Đăng ký nhận miễn phí game Watch Dogs 2 trên Ubisoft – Nextcom Update 06/2021

Ngay bây giờ bạn đọc có thể đăng ký trước để nhận phần thưởng được cung cấp trong sự kiện Ubisoft Forward, nhận miễn phí game Watch Dogs 2 mà không cần phải thức khuya như trên Epic Games Store, chỉ cần mất chút thời gian điền thông tin sau khi đăng nhập mà thôi.

Sau khi đăng ký, bạn sẽ sớm nhận được game Watch Dogs 2 PC miễn phí trong thư viện Uplay, các phần thưởng liên quan khác trong trò chơi sẽ có sẵn khi bạn tham gia trải nghiệm. Nếu quan tâm, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi để nhận bản quyền miễn phí game Watch Dogs 2 trên Ubisoft cùng nhiều vật phẩm ingame vô cùng giá trị.

dang ky nhan mien phi game watch dogs 2 tren ubisoft

Watch Dogs 2 – Game hành động nhập vai thế giới mở trên PC

Hướng dẫn đăng ký nhận free game Watch Dogs 2 trên Ubisoft

Bước 1: Truy cập liên kết sự kiện Ubisoft Forward nhận miễn phí game Watch Dogs 2 tại đây => click nút Register xuất hiện ngay tại đây.

dang ky nhan mien phi game watch dogs 2 tren ubisoft 2

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Ubisoft theo yêu cầu của hệ thống.
– Lưu ý: Tài khoản Uplay và Ubisoft chính là 1, nếu bạn chưa có thì hãy thực hiện theo hướng dẫn đăng ký Uplay, tạo tài khoản Uplay của Ubisoft tại đây.

dang ky nhan mien phi game watch dogs 2 tren ubisoft 3

Bước 3: Xuất hiện thông báo Thank you for tuning in to Ubisoft Forward! có nghĩa bạn đã đăng ký nhận miễn phí game Watch Dogs 2 thành công, trò chơi sẽ được bổ sung vào tài khoản của bạn trong bài ngày tới.
– Lưu ý: Người tham gia nhận miễn phí game Watch Dogs 2 trên Ubisoft phải đủ 18 tuổi trở lên tại thời đăng ký. Ubisoft có thể cung cấp quà tặng thay thế khi cần thiết.

dang ky nhan mien phi game watch dogs 2 tren ubisoft 4

Phiên bản Watch Dogs 2 đưa người chơi đến với cuộc phiêu lưu của tin tặc Marcus Holloway cùng những người bạn của anh ta thực hiện nhiệm vụ hạ bệ hệ thống giám sát ctOS quanh vịnh San Francisco thuộc miền Bắc bang California. Trong Watch Dogs 2, bạn được phép thoải mái di chuyển điều khiển nhiều phương tiện giao thông như xe mô tô, xe buýt hay xe tải, xe mô tô …

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-nhan-mien-phi-game-watch-dogs-2-tren-ubisoft-59574n.aspx
Nếu bạn đọc đang chuẩn bị tải phiên bản Legion của siêu phẩm game nhập vai thế giới mở Watch Dogs, thì đừng quên tham khảo những yêu cầu cấu hình chơi game Watch Dogs Legion trên PC để trải nghiệm của mình trở nên hoàn hảo, mượt mà và không giật lag trên khung đồ họa cao.

Leave a Reply