Cách tải và chơi miễn phí game Elite Dangerous – Nextcom Update 06/2021

Mới đây, tựa game Elite Dangerous online không chiến có góc nhìn có góc nhìn thứ 3 đang được miễn phí Epic Store, cụ thể bắt đầu từ ngày hôm nay cho tới 23 giờ ngày 26/11/2020 game thủ có thể nhận miễn phí Elite Dangerous mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào.

Elite Dangerous được cộng đồng game thủ đánh giá tích cực bởi lối chơi và đồ họa 3D đặc sắc, người chơi điều khiển một tàu chiến đấu trên vũ trụ rộng lớn chiến đấu với mục đích sinh tồn qua từng nhiệm vụ. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn Cách tải và chơi game Elite Dangerous miễn phí.

cach tai va choi mien phi game elite dangerous

Download Free Game Elite Dangerous

Cách nhận miễn phí game The Textorcist

Bước 1: Khởi đầu truy cập Epic Games Store đăng ký tài khoản tại đây, nếu bạn đọc đã có tài khoản tại nền tảng này thì bỏ qua Bước 1 đến bước kế tiếp.

Bước 2: Truy cập liên kết nhận miễn phí game Elite Dangerous tại đây, sử dụng tài khoản Epic Games Store vừa đăng ký đăng nhập hệ thống.

Bước 3: Tiếp theo bạn nhấp chọn nút Get màu xanh xuất hiện góc dưới bên phải màn hình.

cach tai va choi mien phi game elite dangerous 2

Bước 4: Trong bảng PAIEMENT, tại mục RÉSUMÉ DE LA COMMANDE nhấp chọn CONFIRMER LA COMMANDE để nhận miễn phí game Elite Dangerous trên Epic Store.

cach tai va choi mien phi game elite dangerous 3

Ngay lập tức xuất hiện thông báo MERCI! hoặc Thanks You! nghĩa là bạn đã thành công trong việc nhận miễn phí game Elite Dangerous.

cach tai va choi mien phi game elite dangerous 4

Bước 5: Để chơi miễn phí Elite Dangerous thì bạn cần phải có phần mềm Epic Games Launcher, tải và cài đặt trò chơi thông qua nền tảng này. Nếu chưa có thì hãy tải qua liên kết bên dưới

=> Link tải Epic Games Launcher cho Windows

=> Link tải Epic Games Launcher cho Mac

Bước 6: Khởi động phần mềm sau khi cài đặt thành công, đăng nhập tài khoản vừa nhận miễn phí Elite Dangerous => chọn tab Library => tìm và chọn Elite Dangerous trong danh sách trò chơi, thực hiện cài đặt như bình thường.

cach tai va choi mien phi game elite dangerous 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-mien-phi-game-elite-dangerous-61414n.aspx
Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể chơi bản quyền miễn phí game Elite Dangerous, hiện tại trò chơi đang được bán với giá 25,99USD (tương đương 600K VNĐ) trên các nền tảng game bản quyền khác. Chúc bạn thành công.

Leave a Reply