Cách tải và chơi game The Textorcist miễn phí – Nextcom Update 06/2021

Bắt đầu từ ngày hôm nay 12/11 cho đến hết ngày 19/11/2020, người dùng sở hữu tài khoản Epic Games Store có thể nhận miễn phí The Textorcist The Story of Ray Bibbia, tựa game nhập vai đồ họa họa pixel có lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn.

Hiện tại The Textorcist The Story of Ray Bibbia có giá 165.000 VNĐ trên mọi nền tảng game bản quyền đang được tặng miễn phí trên Epic Store, cụ thể game thủ có thể tải và chơi The Textorcist sau khi nhận miễn phí chúng, nếu không biết cách bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.

cach tai va choi game the textorcist mien phi

Hướng dẫn tải và chơi miễn phí game The Textorcist trên Epic Store

Cách nhận miễn phí game The Textorcist

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần đăng ký tài khoản Epic Games Store tại đây, nếu đã có thì bỏ qua bước này đến bước kế tiếp.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Epic Games Store ở link Bước 1 và truy cập liên kết nhận miễn phí game The Textorcist The Story of Ray Bibbia tại đây.

Bước 3: Ngay tại giao diện chính của game, click Get ở cạnh phải màn hình.

cach tai va choi game the textorcist mien phi 2

Bước 4: Trong bảng Checkout, tại mục Order Summary click Place Order để nhận miễn phí game The Textorcist The Story of Ray Bibbia trên Epic Store.

cach tai va choi game the textorcist mien phi 3

Xuất hiện thống báo thông báo Thank you! nghĩa là bạn đã thành công trong việc nhận miễn phí The Textorcist The Story of Ray Bibbia, bổ sung trò chơi vào danh sách game của mình.

cach tai va choi game the textorcist mien phi 4

Ngoài ra nếu bạn muốn chơi The Textorcist The Story of Ray Bibbia thì máy tính cần phải có phần mềm Epic Games Launcher, tải và cài đặt theo liên kết bên dưới.

=> Link tải Epic Games Launcher cho Windows

=> Link tải Epic Games Launcher cho Mac

Bước 5: Đăng nhập tài khoản vừa nhận miễn phí game The Textorcist The Story of Ray Bibbia => chọn tab Library => click The Textorcist để tải và cài đặt trò chơi. Sau khi cài đặt thành công, click Icon xuất hiện ngoài màn hình Desktop để chơi The Textorcist.

cach tai va choi game the textorcist mien phi 5

The Textorcist The Story of Ray Bibbia là tựa game nhập vai đồ họa pixel được đánh giá khá cao từ cac tạp trí game nổi tiếng trên thế giới, không giống như các game MMO bình thường, người chơi tại đây phải tránh né những viên đạn bay loạn xa, độ khó cực cao.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-game-the-textorcist-mien-phi-61317n.aspx
Hiện tại Ubi Store Trung Quốc cũng đang phát hành bản quyền miễn phí siêu phẩm game chiến thuật Might & Magic X Legacy, bạn đọc quan tâm có thể thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi theo liên kết bên dưới, nhận và chơi miễn phí game Might & Magic X Legacy chỉ với vài thao tác đơn giản.

Leave a Reply