Cách nhận và chơi miễn phí 20XX trên Epic Games Store – Nextcom Update 06/2021

Bắt đầu từ ngày 30/7/2020 cho đến 22h 8/6/2020, Epic Store tặng miễn phí game hành động đi cảnh Co-op 20XX trên hệ thống của họ, nếu bạn đọc quan tâm có hãy làm theo hướng dẫn bên dưới của Taimienphi để sở hữu vĩnh viễn tựa game này.

Game 20XX được mệnh danh là Mega Man X tân thời với 2 nhân vật Nina và Ace có phong cách chiến đấu rất giống Rockman, tượng đài của game đi cảnh màn hình ngang. Khác với các phiên bản trước, 20XX cho phép bạn chiến đấu cùng với những người bạn của mình qua tính năng Co-op vô cùng thú vị, vậy hãy nhanh tay nhận bản quyền miễn phí 20XX trên Epic Games Store ngay bây giờ trước khi event kết thúc.

cach nhan va choi mien phi 20xx tren epic games store

20XX – Mega Man X có tính năng chơi nhiều người trên PC

Link download 20XX trên PC:

=> Link tải 20XX cho PC

Cách nhận miễn phí game 20XX trên Epic Games Store

Yêu cầu của Epic Games Store rất đơn giản, bạn chỉ cần sở hữu một tài khoản trên hệ thống của họ là có thể nhận được rất nhiều trò chơi miễn phí, đơn cử như GTA 5, Lifeless Planet … nếu chưa có thì bạn cần phải đăng ký tài khoản Epic Games Store ngay lập tức tại đây.

Bước 1: Truy cập vào liên kêt nhận miễn phí game 20XX trên Epic Games Store tặng tại đây và sau đó đăng nhập tài khoản hệ thống của bạn.

Bước 2: Tại giao diện chính bạn nhấn chọn nút Get màu xanh bên dưới (có dòng chữ Free và số tiền bị gạch ngang).

cach nhan va choi mien phi 20xx tren epic games store 2

Bước 3: Trong bảng Checkout tiếp theo, kiểm tra thông tin Order Summary trước khi nhấp chọn Place Order phía dưới. Bạn nhận miễn phí game 20XX mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào cả.

cach nhan va choi mien phi 20xx tren epic games store 3

Xuất hiện dòng thông báo Thank You For Buying 20XX như bức ảnh Taimienphi cung cấp có nghĩa là bạn đã hoàn thành các bước nhận miễn phí trò chơi trên Epic Store.

cach nhan va choi mien phi 20xx tren epic games store 4

Nếu muốn chơi game 20XX sau khi đã nhận miễn phí trên Epic Games Store thì bạn cần phải tải phần mềm quả lý hệ thống của họ, download Epic Games Launcher.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-va-choi-mien-phi-20xx-tren-epic-games-store-59930n.aspx
Tiến hành cài đặt, đăng nhập tài khoản của bạn và sau đó tiến hành tải game miễn phí trên Epic Games Store bạn đã nhận ở các bước trên, chơi game nhập vai 20XX như bình thường. Quá đơn giản phải không nào, đừng quên Like & Share cho mọi người cùng biết nhé.

Leave a Reply