Cách chơi miễn phí World Of Warcraft 2020 – Nextcom Update 06/2021

Kể từ khi được phát hành vào năm 2004, World of Warcraft đã duy trì một mô hình doanh thu rất quen thuộc. Đầu tiên, bạn cần mua trò chơi, đi kèm với 30 ngày chơi miễn phí. Sau đó, bạn phải đăng ký với 14,99 đô la một tháng để tiếp tục trải nghiệm game. Tuy nhiên, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách chơi miễn phí World of Warcraft 2020 mà không bị giới hạn thời gian trong bài viết sau đây.

World of Warcraft vẫn được coi là một trong những trò chơi đình đám nhất trên thế giới sau 16 năm kể từ khi ra mắt và bây giờ, bất kỳ ai cũng có thể chơi World of Warcraft miễn phí mà không bị giới hạn thời gian. Tất nhiên, bạn sẽ gặp một số hạn chế, nhưng có thể khám phá trò chơi bao lâu tùy thích.

cach choi mien phi world of warcraft

Tải và chơi World Of Warcraft miễn phí trên Battle.net

Những người chơi lâu năm có thể sử dụng vàng của họ tại Blizzard để mua thêm thời gian, nghĩa là bạn có thể giữ tiền mặt trong ví của mình và không cần sử dụng đến nó trong World of Warcraft. Không cần chờ đợi quá lâu, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chơi World of Warcraft miễn phí ngay sau đây.

Hướng dẫn chơi World Of Warcraft miễn phí

1. Các giới hạn của tài khoản miễn phí

Với tài khoản World of Warcraft miễn phí, bạn có thể chơi game cho đến khi đạt level 20 trên tổng số 120 level và sau đi đạt đến giới hạn đó, bạn vẫn có thể tiếp tục trải nghiệm game nhưng XP sẽ không được tính.

cach choi mien phi world of warcraft 2020

Trò chuyện trong game cũng bị hạn chế với các tài khoản miễn phí. Bạn không thể tham gia bang hội. Nếu tài khoản đăng ký của bạn bị bỏ bê từ lâu, tài khoản đó cũng sẽ áp dụng các hạn chế tương tự như tài khoản miễn phí, ngoài trừ khả năng cho phép nhân vật chính của bạn tham gia cùng một bang hội với các nhân vật khác của bạn. Người chơi sẽ có thể tạo ra các nhân vật mới, nhưng sẽ mất quyền truy cập vào bất kỳ nhân vật nào trên level 20.

Tài khoản miễn phí là lựa chọn lý tưởng để chơi World of Warcraft không bị giới hạn thời gian, nhằm xem xét trò chơi có thực sự phù hợp với bạn không. Sau đó, bạn có thể quyết định bỏ tiền để đăng ký game.

2. Tạo tài khoản và download World of Warcraft

Truy cập trang web Battle.net – trang web tạo tài khoản World of Warcraft miễn phí để bắt đầu quá trình tạo tài khoản Battle, nếu đã có sẵn tài khoản, bạn có thể chuyển sang bước tải game ngay lập tức

3. Download World of Warcraft và bắt đầu chơi game

Trước khi tiến hành tải và cài đặt game, các bạn cầm kiểm tra cấu hình máy tính của mình có đủ điều kiện chơi World Of Warcraft không nhé.

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Battle Net theo liên kết bên dưới.

=> Link tải Battle net cho PC

Bước 2: Đăng nhập tài khoản mới tạo của bạn, chọn World of Warcraft => click Try For Free bên cạnh. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, nó sẽ yêu cầu bạn cài đặt các dịch vụ WoW còn lại, bạn cần chấp nhận một số điều khoản và điều kiện.

Bước 3: Sau khi cài đặt World of Warcraft hoàn tất, bạn khởi chạy trò chơi bằng icon ngoài màn hình Desktop hoặc click trực tiếp nút Play tại phần mềm. Chọn một máy chủ và tạo nhân vật mới bằng cách làm theo hướng dẫn trên màn hình. Người chơi mới nên tránh các máy chủ PVP và Roleplaying cho đến khi họ làm quen và hiểu được cách chơi trò chơi đúng cách.

4. Duy trì miễn phí tài khoản đăng ký bằng Token

Vào tháng 4 năm 2015, có một bản cập nhật World of Warcraft mang đến sự ra mắt của WoW Tokens. Token là những vật phẩm mà người chơi có thể nhận được khi đăng ký World of Warcraft 30 ngày. Người chơi có thể sử dụng tiền thật để mua Token, để bán trong nhà bán đấu giá trong trò chơi và đổi lấy vàng. Làm như vậy về cơ bản cho phép bạn mua trò chơi bằng vàng mà bạn nhận được từ việc chơi game.

Các tài khoản miễn phí không có quyền truy cập vào nhà bán đấu giá và token World of Warcraft khá đắt, có nghĩa là đây không phải là một lựa chọn khả thi để tiếp tục chơi game miễn phí. Nói cách khác, nếu bạn quyết định hưởng thành quả sau 30 ngày chơi game, bạn có thể dễ dàng duy trì tài khoản đăng ký của mình miễn phí với việc sử dụng token.

cach choi mien phi world of warcraft 2020 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-mien-phi-world-of-warcraft-2020-61540n.aspx
Trên đây là tất cả những thông tin bạn cần biết về cách chơi World of Warcraft bản quyền miễn phí, tuy có nhiều hạn chế, nhưng bạn có thể trải nghiệm trò chơi mà không bị hạn chế về mặt thời gian.

Leave a Reply